Bài tập giảm cân hiệu quả

16:37:30 - 23/05/2013 - kangnam

Là phụ nữ ai cũng muốn có được vóc dáng thon gọn và mền mại nhưng không phải ai cũng có được vóc dáng chuẩn như thế. Để có được một vòng eo thon gọn, săn chắc không khó, hãy thực hiện một số động tác trong bài tập giảm cân hiệu quả mà chúng tôi giới thiệu dưới đây bạn nhé.

>> Giảm cân bằng dầu dừa đơn giản và hiệu quả

>> Tác hại của việc dùng thuốc giảm cân

bai tap giam can hieu qua

Thực hiên bài tập thể dục để giảm cân hiệu quả

Tập thể dục thường xuyên mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn. Tập thể dục không chỉ giúp bạn tăng năng lượng cho cơ thể, hệ thông chất lượng miễn dịch của cơ thể trở nên tốt hơn, ngăn chặn được các bệnh mãn tính mà còn giúp bạn sở hữu thân hình khỏe mạnh, cơ bắp săn chắc, ba vòng thon gọn cân đối.

Bạn có thể thực hiện các bài tập ở nhà hay đi đến phòng tập thể dục để tập luyện. Thực hiện các bài tập như vậy trong 30 phút có thể cung cấp cho bạn kết quả có hiệu quả.

Động tác 1:

Bài tập giảm cân hiệu quả

Động tác 1 trong bài tập giảm cân nhanh

– Nằm xuống lưng chạm sàn, đầu gối bẻ cong, chân đặt trên sàn. Đặt ngón tay bên trái và giữ khuỷu tay hướng ra ngoài khi bạn dùng cơ bụng cuộn thắt lại và nâng vai cao khỏi sàn. Động tác này rất tốt cho vòng eo của bạn, nó sẽ giúp cho eo trở nên thon thả, săn chắc và gợi cảm hơn.

Động tác 2:

Bài tập giảm cân hiệu quả 1

Động tác 2 trong bài tập giảm cân nhanh

– Nằm xuống với lưng chạm sàn, đầu gối bẻ cong, chân đặt lên sàn, hít vào. Khi bạn thở ra, dùng cơ bụng để nâng cánh tay thẳng lên trên tại một thời điểm khi bạn từ từ ngồi thẳng dậy.

– Đưa cánh tay ra phía sau và hạ thấp người xuống tư thế ban đầu, hít vào. Thực hiện 2 nhịp cho 8 lần như thế. Sau đó bạn sẽ tăng thêm 3 hoặc 4 nhịp.

Động tác 3:

Bài tập giảm cân hiệu quả 2

Động tác 3 trong bài tập giảm cân nhanh

– Nằm xuống như trong hình. Khi bạn co người lên, nâng khuỷu tay phải hướng về đầu gối trái và cùng một thời điểm thì duỗi thẳng chân phải ra nhưng không chạm sàn.

– Tiếp tục đưa đầu gối phải chạm khuỷu tay trái và duỗi thẳng chân trái. Bạn thực hiện liên tục khi đổi chân. Lặp lại 2 – 3 nhịp cho 8 lần như thế.

Động tác 4:

– Bắt đầu với tư thế như trong hình với đầu gối hướng lên trên. Hạ thấp chân xuống, đặt 2 cánh tay ở dưới hông.

– Dùng cơ bụng kéo chân theo hướng lên trên (phải). Lúc này bạn sẽ cảm thấy vùng bụng hơi co chặt. Lặp lại 2 – 3 nhịp cho 8 lần.

Hi vọng với bài tập giảm cân hiệu quả trên đây, các bạn sẽ nhanh chóng lấy lại được vóc dáng thon gọn như ý!

Nguồn: http://giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better