Bác sĩ tư vấn giúp em bấm mí mắt được thực hiện như thế nào ạ?

15:26:02 - 06/10/2015 - kangnam

Em muốn đi bấm mí Hàn Quốc nhưng không biết bấm mí Hàn Quốc được thực hiện như thế nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp em về quy trình bấm mí.

>>> nhấn mí mắt có hại không

Theo đánh giá của khách hàng bấm mí thì Bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện một cách nhẹ nhàng, chính xác, nhanh chóng, không để lại sẹo và an toàn. Chỉ 5 – 7 ngày sau bấm mí, mí mắt đã ổn định, mắt to tròn, đẹp tự nhiên, 2 mí cân đối, tôn lên vẻ đẹp tổng thể của khuôn mặt. Do vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi tiến hành bấm mí tại Kangnam.

Bấm mí hay nhấn mí mắt Hàn Quốc thực chất là kĩ thuật tạo liên kết giữa da và mi mắt, đồng thời nâng cơ mi, tạo thêm một đường mí mắt thanh mảnh, mềm mại và đẹp tự nhiên. Bấm mí mắt được tiến hành như sau :

 
Bước 1: Thăm khám tư vấn

Trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn cặn kẽ. Đầu tiên, bác sĩ sẽ kiểm tra lại đường mí cũ của khách hàng. Sau đó, tư vấn cách tạo mí như thế nào cho phù hợp với tổng quan của khuôn mặt nhất

Bước 2: Lựa chọn đường bấm mí

Bằng kinh nghiệm chuyên môn, dựa vào khuôn mặt của từng khách hàng, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để đo vẽ tạo dáng đường bấm mí sao cho hài hòa và tự nhiên nhất

Bước 3: Gây tê

Phương pháp này chỉ cần gây tê không cần phải gây mê. Bằng thao tác chuẩn xác, bác sĩ sẽ thực hiện một mũi tiêm nhẹ ngay ở vùng bấm mí hoàn toàn không đau.

Bước 4: Tạo nếp mí mới

Bác sĩ tiến hành tạo nếp mí mới theo đường bấm mí đã xác định.
Xem thêm:

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better