Ăn trưa nhẹ để giảm cân

14:00:20 - 15/07/2013 - kangnam

Sau 4 tiếng làm việc buổi sáng, bạn muốn ăn nhiều hơn, tuy nhiên hãy thực hiện ăn trưa với lượng thức ăn ít và hạn chế tối đa ăn thực phẩm nhiều chất béo. Như vậy, bạn mới có thể yên tâm thực hiện giảm cân hiệu quả mà vẫn không lo bị đói.

>> Giảm cân nhanh nhờ mật ong

>> Tập thể dục giảm cân nhanh

an trua nhe de giam can

Chế độ ăn hợp lý giúp bạn có một thân hình thon gọn

Hãy luôn nghĩ đến những món ăn lành mạnh để xây dựng cho mình một chế độ ăn hợp lý và tốt cho cơ thể.

Ăn rau

An trua nhe de giam can

Ăn rau cung cấp chất xơ cần thiết

Bình thường bữa ăn của bạn rất ít ăn rau, bây giờ hãy tự tập cho mình ăn thật nhiều rau. Tăng khẩu phần rau cho bữa ăn, đặc biệt là bữa trưa, giúp bạn tăng tổng lượng chất dinh dưỡng vì rau cung cấp các chất có nguồn gốc từ thực vật chống lại bệnh tật và còn cung cấp cho cơ thể của bạn các vitamin cần thiết.

Đừng ngại ăn rau vào các bữa ăn của mình vì rau là thực phẩm giảm cân hiệu quả và an toàn với sức khỏe của bạn. Hãy lựa chọn món rau nào bạn thích và thay đổi theo các bữa ăn để bạn ăn được nhiều hơn.

Ăn thịt nạc

An trua nhe de giam canSử dụng thịt nạc vào bữa trưa

Thịt nạc hay thịt mỡ, ăn gì để giảm cân? Sử dụng thịt nạc vào bữa trưa như: thịt gà, cá, thịt thăn.. để bữa ăn của bạn thêm phong phú và dễ ăn. Nhưng bạn nên nhớ là không ăn thịt mỡ, chỉ sử dụng protein có trong nạc, vừa để bụng bạn no lâu hơn.

Bánh mì

An trua nhe de giam canTrong bánh mí có đường tinh luyện khiến bạn không thèm ăn

Đôi khi đổi món trong bữa trưa giúp bạn ăn được nhiều hơn. Vậy, bạn hãy sử dụng bánh mì như bữa ăn trưa chính của mình nhé. Trong bánh mí có đường tinh luyện có thể giúp bạn cắt lượng chất béo nạp vào cơ thể.

Theo các chuyên gia về dinh dưỡng một lát bánh mì tương đương với một phần ăn. Vì vậy, nếu bạn ăn được ít nhất ba phần ngũ cốc mỗi ngày thì chuyện giảm cân đối với bạn chỉ trong tầm tay.

Hãy thực hiện để nhanh chóng đạt được hiệu quả giảm cân như mong muốn.

Nguồn: http://giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better