Ăn gì để giảm cân nhanh và hiệu quả?

18:11:14 - 21/09/2013 - kangnam

Có rất nhiều phương pháp giúp giảm cân hữu hiệu, trong đó việc sử dụng đúng loại thực phẩm cũng là một cách giúp bạn có được thân hình thon gọn và nhẹ nhàng. Vậy ăn gì để giảm cân nhanh và hiệu quả?

>> Mẹo giảm cân hữu hiệu bằng chanh

>> Giảm cân an toàn và hiệu quả bằng gạo lứt

>> Giảm cân nhanh bằng món ngon chế từ súp lơ trắng

Mướp 

muop giam can

Mướp giúp bạn giảm cân nhanh và hiệu quả

Mướp chứa rất nhiều chất xơ giúp bạn giảm cân hiệu quả. Do vậy, hãy bổ sung mướp vào thực đơn mỗi ngày để có được vóc dáng như bạn mong muốn.

Nấm

nam giam can

Ăn nấm để giảm cân

Nấm có rất nhiều khoáng cùng các hoạt chất tốt khác giúp bạn giảm cân nhanh. Hơn nữa, nấm chứa ít calo nên sẽ không làm bạn tăng cân khi sử dụng kết hợp với những loại thực phẩm khác

Cà chua

ca chua giam can

Cà chua không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp giảm cân hữu hiệu

Cà chua chứa hàm lượng lớn vitamin và chất xơ có khả năng làm giản cần hữu hiệu, tạo cảm giác no lâu, như vậy bạn sẽ ăn ít hơn trong bữa chính. Khi cảm thấy đói, bạn có thể ăn cà chua sống hoặc uống nước ép cà chua, đây là cách giảm cân rất tốt.

Rau

rau giam can

Ăn nhiều rau để giúp bạn có được vóc dáng đẹp

Rau chứa nhiều chất xơ, nước và ít calo do vậy rau được xem là thực phẩm giảm cân tốt nhất. Và có rất nhiều loại rau cho nên bạn có thể chế biến thành nhiều món khác nhau mà không cảm thấy chán khi dùng rau để giảm cân

Bây giờ, các bạn đã biết ăn gì để giảm cân nhanh và hiệu quả, để giữ được vóc dáng thon gọn rồi đấy! Chúc bạn giảm cân thành công!

Nguồn: http://giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better