Ăn để giảm cân hiệu quả nhất

21:19:33 - 29/07/2013 - kangnam

Ăn để giảm cân hiệu quả nhất tuy có vẻ không thiết thực nhưng đây lại chính là cách giảm cân hữu hiệu. Nhưng thực tế, bạn biết cách ăn uống hợp lý và có chế độ phù hợp thì hiệu quả giảm cân từ việc ăn là rất cao. Vậy thì ăn như thế nào và ăn gì để giảm cân hiệu quả nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các món ăn để giảm cân hiệu quả nhé.

>> Giảm kích cỡ vòng hai sau sinh bằng muối

>> Phương pháp giảm cân hiệu quả nhất

an de giam can hieu qua nhat

Hãy lựa chọn thực phẩm tốt cho việc giảm cân

Dứa giảm cân

Dứa là loại quả có nhiều vitamin và đặc biệt là vitamin C giúp ngăn ngừa hấp thụ chất béo từ thức ăn. Giảm lượng mỡ tích tụ một cách tối ta. Vì vậy, bạn hãy ăn để giảm cân hiệu quả nhất. Bạn có thể dùng món dứa trong thực đơn bữa ăn hàng ngày cũng là để phong phú cho món ăn của bạn.

an de giam can hieu qua nhat1

Dứa giúp ngăn ngừa hấp thụ chất béo

Sữa chua giảm cân

Điều quan trọng nhất là bạn hãy chọn loại sữa chua không đường và ít béo nhằm giúp bạn có được sự lựa chọn đúng đắn và giảm cân hiệu quả. Sữa chua có tác dụng hỗ trợ tiêu hóa, kích thích quá trình trao đổi chất, giúp bạn tránh tình trạng tích thức ăn thừa.

an de giam can hieu qua nhat2

Sữa chua có tác dụng hỗ trợ tiêu hóa

Trứng giảm cân

Hãy bổ sung trứng hàng ngày vào thực đơn giảm cân của bạn nhé. Bởi trứng là loại thức ăn giàu protein  và năng lượng. Ăn trứng không làm bạn bị béo mà ngược lại ăn 2 quả mỗi ngày sẽ giúp đốt cháy calo một cách dễ dàng. Tốt nhất cho bạn là nên ăn trứng luộc và chỉ ăn vào buổi sáng.

an de giam can hieu qua nhat3

Ăn trứng đốt cháy calo một cách dễ dàng

Bí đao giảm cân

Ăn nhiều bí đao rất tốt cho giảm cân. Bí đao không chứa nhiều năng lượng mà nó chứa nhiều axit giúp bạn tiêu hao mỡ thừa và kích thích sự chuyển hóa đường thành mỡ. Với thực phẩm giảm cân này, bạn có thể chế biến thành nhiều món khác nhau rất dễ làm và dễ ăn phù hợp với rất nhiều người.

An de giam can hieu qua nhatBí đao giúp bạn tiêu hao mỡ thừa

Bạn hãy thực hiện lựa chọn thức ăn và chế độ phù hợp không chỉ ăn để giảm cân hiệu quả nhất mà còn giúp bạn có một thân hình lý tưởng.

Nguồn: http://giảmcânnhanh.net

Share
Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better