Ăn cơm giảm cân an toàn

21:53:16 - 17/07/2013 - kangnam

Cơm là thành phần không thể thiếu trong mỗi bữa ăn của gia đình Việt, nó là thực phẩm chứa nhiều tinh bột. Cơm không những tăng cường sức khỏe mà giúp cơ thể duy trì được cân nặng rất an toàn. Tuy nhiên, trong thực đơn giảm cân thì thường không có chứa cơm. Mặc dù vậy, nếu bạn biết cách vẫn có thể giảm cân hiệu quả mà không cần phải bỏ cơm.

>> Top 5 thức ăn nhẹ giúp giảm cân hiệu quả

>> Aerobic giảm cân hiệu quả cho mọi lứa tuổi

Trước tiên bạn phải chú ý đến lượng cơm cung cấp vào cơ thể hàng ngày không quá cao nhưng cũng không được quá thấp để đủ năng lượng và dưỡng chất cho cơ thể hoạt động.

An com giam can an toànCơm là thành phần không thể thiếu trong mỗi bữa ăn

Để kết quả giảm cân được hiệu quả ngoài việc chú ý đến lượng cơm tiêu thụ trong một ngày thì hàng ngày bạn nên kết hợp với việc tập thể dục để giúp cơ thể bạn khỏe mạnh và giảm cân an toàn nhất.

Hướng dẫn cách tiêu thụ cơm trong một ngày

Hàng ngày bạn phải cung cấp thực phẩm vào cơ thể sẽ là một nửa rauvà nửa còn lại là cơm. Để không bị chán ăn trong bữa cơm bạn có thể kết hợp với chất béo động vật. Lưu ý không dùng chất béo động vật nhiều protein.

An com giam can an toànHãy ăn thật nhiều rau để bạn không cảm thấy đói

Mỗi bữa chỉ nên ăn một bát cơm, tuy nhiên với lượng cơm ít sẽ khiến bạn nhanh đói nên hãy cung cấp lượng rau nhiều hơn như cà rốt, cần tây hoặc những loại rau vó chứa nhiều chất xơ giúp bạn nhanh no và không gặp phải cơn đói.

Đặc biệt bạn không được để đói, vì như thế sẽ không có đủ năng lượng để đốt cháy calo và chất béo trong cơ thể. Hãy thực hiện ăn 3 bữa đều đặn và với chế độ ăn hợp lý, lượng ăn vừa phải để đem lại hiệu quả giảm cân như mong muốn.

Mặt khác, bạn không nên thực hiện chế độ ăn kiêng quá nghiêm khắc mà chỉ cần ăn uống vừa phải kết hợp với tập luyện để có được thân hình thon gọn mà không mệt mỏi.

 Nguồn: http://giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better