4 mẹo vặt giúp bạn giảm cân nhanh chóng, hiệu quả

22:50:53 - 08/05/2014 - kangnam

Đa số những ai muốn giảm cân nhanh chóng, hiệu quả đều cảm thấy khó khăn trong việc kiềm chế việc ăn uống, nạp thực phẩm vào cơ thể để thỏa mãn cơn đói. Nếu bạn đang rơi vào tình trạng như vậy thì hãy thử áp dụng 4 mẹo vặt giúp giảm cân sau đây, chắc hẳn bạn sẽ bất ngờ với hiệu quả của chúng

1. Ngửi mùi hương thảo mộc

4-meo-vat-giup-ban-giam-can-nhanh-chong-hieu-qua

Ngửi mùi hương thảo mộc

Theo một số nghiên cứu, ngửi mùi hương của một số loại thảo mộc là một cách giúp bạn giảm cân nhanh chóng, hiệu quả. Những mùi hương này ảnh hưởng tới vị giác của bạn, tạo cảm giác no, và khiến bạn không muốn ăn thêm thức ăn. Theo đó, bạn chỉ cần cho vỏ bưởi, hoặc bạc hà, chanh, sả, quế… vào nồi nước rồi đun sôi, hoặc với các loại lá như bạc hà chỉ cần thả vào thau nước ấm nóng rồi ngửi chúng trước khi ăn, hiệu quả giảm cân rất tích cực.

2. Mẹo vặt giảm cân bằng cách nấu ăn

4-meo-vat-giup-ban-giam-can-nhanh-chong-hieu-qua

Mẹo vặt giảm cân bằng cách nấu ăn

Nghe thật lạ đời vì ai cũng có suy nghĩ rằng, nếu bước chân vào bếp nấu ăn sẽ thật khó có thể kiềm chế trước sức hấp dẫn và mùi thơm từ các món ăn. Tuy nhiên, sự thật thì trong quá trình nấu ăn, bạn sẽ không còn cảm thấy thèm ăn vì mùi thực phẩm, mùi dầu mỡ, gia vị trong quá trình nấu sẽ làm bạn cảm thấy “chán ngấy”. Bởi thế, những người nấu bếp luôn nói rằng “nhìn người khác nấu thì ngon nhưng khi mình nấu thì chẳng muốn ăn”, không phải vì nấu dở mà vì bị ám mùi thức ăn.

3. Mẹo giảm cân bằng cách uống nước ép bưởi

4-meo-vat-giup-ban-giam-can-nhanh-chong-hieu-qua

Giảm cân bằng cách uống nước ép bưởi

Uống một cốc nước ép bưởi sau bữa ăn là mẹo giảm cân nhanh được rất nhiều người áp dụng. Lý do giúp bạn giảm cân với nước ép bưởi là do loại quả này chứa rất nhiều nước, sau đó là chất xơ, vitamin giúp no lâu, hạn chế hấp thu đường và cholesterol có hại. Vỏ, cùi và hạt bưởi giàu pectin hỗ trợ đốt cháy chất béo nhanh hơn. Do đó, để giảm béo bụng nhanh chóng, đừng ngại ngần uống một cốc nước bưởi hoặc ăn một quả bưởi sau mỗi bữa ăn khoảng chừng 30 phút.

4. Đánh răng sau bữa ăn

4-meo-vat-giup-ban-giam-can-nhanh-chong-hieu-qua

Đánh răng sau bữa ăn

Đây có thể xem là một mẹo vặt giảm cân hiệu quả. Thực tế, nhiều người sau khi ăn xong không chịu đánh răng, đặc biệt là sau bữa ăn tối, chờ khi nào đi ngủ sẽ làm vệ sinh cá nhân luôn một thể. Tâm lý chung của nhiều người là “cứ để miệng vậy biết đâu chốc nữa còn đồ ăn thì sao”.

Mặt khác, chất flour trong kem đánh răng cũng làm cho bạn không thèm ăn. Sau khi đánh răng cảm giác miệng sạch sẽ, thơm mát sẽ khiến bạn không muốn ăn thêm gì nữa.

Nguồn: http://www.giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better