4 cách giản đơn để có được vòng eo thon gọn

23:06:46 - 13/07/2014 - kangnam

Một vòng eo thon gọn là ước mơ của rất nhiều chị em phụ nữ, tuy nhiên không phải ai cũng hài lòng với vòng 2 của mình. Với 4 cách giản đơn kết hợp giữa tập thể dục, ăn uống, nghỉ ngơi, vận động sau đây, các chị em sẽ nhanh chóng có được vòng eo như ý.

Cân nặng tăng sẽ làm cho lớp mỡ tập trung ở vùng bụng phình ra, tạo thành những ngấn mỡ đáng ghét, khiến cho vòng 2 của bạn không được thon gọn, săn chắc như mong muốn.

Để có được vòng eo thon gọn, mà không phải kiêng khem khổ sở, tập luyện quá sức ảnh hưởng đến sức khỏe, chị em có thể tham khảo 4 biện pháp dưới đây. Đây đều là những tips giảm cân, giảm mỡ rất đơn giản, tiết kiệm thời gian lại cho kết quả cao, giúp chị em loại bỏ được lớp mỡ thừa vùng eo và có một sức khỏe tốt.

1. Lựa chọn những bài tập thích hợp

Để có thể đốt cháy lượng mỡ thừa ở vùng eo bạn nên thường xuyên tập thể dục. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc lựa chọn cho mình những bài tập thích hợp, tập trung đốt cháy lượng mỡ thừa dưới vùng bụng. Bạn có thể tham khảo các bài tập như lắc vòng, chạy tốc độ nhanh, hoặc tập gập eo, nâng eo.

4-cach-gian-don-de-co-duoc-vong-eo-thon-gon

Bài tập co, nâng eo cùng với bóng giúp đánh tan lớp mỡ thừa dưới vùng bụng

2. Thay đổi chế độ ăn uống

Thông thường, chúng ta hay ăn 3 bữa mỗi ngày. Điều này khiến cho việc cơ thể đốt cháy calo chỉ dừng lại ở một mức độ nhất định – không tốt cho quá trình giảm cân. Do đó, để nhanh chóng loại bỏ mỡ thừa, có được vòng eo thon gọn, bạn cần thay đổi chế độ ăn uống.

Bạn có thể chia nhỏ bữa ăn và ăn thành 5 – 6 bữa nhỏ trong một ngày. Việc thay đổi này giúp tăng cường khả năng vận động, đốt cháy năng lượng của cơ thể. Bạn nên ưu tiên lựa chọn các thực phẩm ít béo và loại bỏ những thực phẩm nhiều chất mỡ.

4-cach-gian-don-de-co-duoc-vong-eo-thon-gon1

Thay đổi chế độ ăn uống với thực phẩm lành mạnh giúp bạn có vòng eo đẹp

3. Giảm căng thẳng

Stress cũng là một trong những nguyên nhân gây nên hiện tượng béo phì, tích tụ mỡ thừa ở các vùng eo, chân, tay, đùi… Do đó, bạn cần phải giảm căng thẳng, stress nếu không muốn vòng eo của mình ngày một bành trướng.

Cách tốt nhất là bạn nên ngồi thiền để giúp cho cơ thể bạn rơi vào trạng thái hư vô. Trạng thái này sẽ giúp cơ thể của bạn làm giảm cường độ cortisol và sẽ khiến cho vòng eo của bạn thon gọn hơn.

4-cach-gian-don-de-co-duoc-vong-eo-thon-gon2

Ngồi thiền giúp bạn thư giãn

4. Bảo đảm cho giấc ngủ tốt

Giấc ngủ là một yêu cầu thiết yếu của con người. Khi bạn ngủ đủ, ngủ sâu thì cơ thể sẽ có đủ năng lượng hoạt động. Các chức năng của các cơ quan hoạt động tốt và quá trình trao đổi chất được tăng cường khiến cho lượng calo trong cơ thể bị đốt cháy hiệu quả. Vì thế, bạn hãy tạo cho mình thói quen ngủ tốt và bảo đảm thời gian cho giấc ngủ tốt nhất.

4-cach-gian-don-de-co-duoc-vong-eo-thon-gon3

Giấc ngủ sâu và ngon giúp cơ thể tăng cường quá trình trao đổi chất

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better